Page-ABBYY-FRS

ABBYY FineReader Server ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถทำการแปลงไฟล์เอกสารในปริมาณมากๆได้อย่างไร้ข้อกังวล ระบบจะแปลงเอกสารให้ไปอยู่ในรูปแบบของไฟล์เอกสารที่สามารถสืบค้นเนื้อความภายในได้ แบ่งปันข้อมูลในรูปแบบของดิจิตอลได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่ทำหน้าที่แปลงข้อมูลแบบ OCR และ แปลงไฟล์เป็น PDF…

pdf-download-icon-24px ABBYY FineReader Server Brochure

OverviewFeaturesSpecifications

ABBYY FineReader Server ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถทำการแปลงไฟล์เอกสารในปริมาณมากๆได้อย่างไร้ข้อกังวล ระบบจะแปลงเอกสารให้ไปอยู่ในรูปแบบของไฟล์เอกสารที่สามารถสืบค้นเนื้อความภายในได้ แบ่งปันข้อมูลในรูปแบบของดิจิตอลได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่ทำหน้าที่แปลงข้อมูลแบบ OCR และ แปลงไฟล์เป็น PDF ทำให้สามารถแปลงเอกสารที่ถูกสแกนมาให้ไปอยู่ในรูปแบบไฟล์นามสกุล PDF, PDF/A Microsoft Word และในรูปแบบอื่นๆเพื่อสำหรับการสืบค้น, การเก็บไฟล์ระยะยาว, การติดต่อประสาน หรือ นำไปใช้ร่วมกับกระบวนงานอื่นเพิ่มเติม – ได้อย่างรวดเร็ว ได้อย่างแม่นยำ และได้อย่างทำงานอัตโนมัติ

คุณประโยชน์ที่สำคัญ

n2nsp_Abbyy_FR_Server_Icons_Standardize
ทำเนื้อหาของคุณ
ให้เป็นมาตราฐานเดียว

ปรับเปลี่ยนกลุ่มก้อนของเอกสารไปสู่ห้องสุมดดิจิตอลที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน และจัดหมวดหมู่ได้อย่างเหมาะสม

n2nsp_Abbyy_FR_Server_Icons_ROI
ตระหนักถึง ROI
ที่รวดเร็ว

ABBYY FineReader Server เร็วต่อการนำไปพัฒนาใช้งานจริง และง่ายต่อการดูแลรักษา คุณจะเห็นผลกำไรจากการลงทุนนี้ได้อย่างรวดเร็ว

n2nsp_Abbyy_FR_Server_Icons_Schedule
กำหนดตารางเวลา
เพื่อการประมวลผล

เปิดให้ทำการแปลงข้อมูลตามช่วงเวลาที่ต้องการ หรือ กำหนดการประมวลผลชุดเอกสาร เป็นตารางเวลาที่เหมาะสมที่สุดกับทรัพยากรทางฮาร์ดแวร์ขององค์กร

n2nsp_Abbyy_FR_Server_Icons_Empower
ติดพลังให้กับผู้ใช้งาน
ที่ไม่ใช่สายเทคนิค

ABBYY FineReader Server ไม่จำเป็นต้องมีการอบรมใช้งานพิเศษใดๆ หรือต้องมีความรู้ด้านอื่นๆมาก่อน ถึงจะสามารถสั่งประมวลผลการแปลงเอกสารได้

n2nsp_Abbyy_FR_Server_Icons_Streamline
ปรับปรุงการจัดการ
เอกสารให้คล่องตัว

การสร้างไฟล์เอกสารดิจิตอลนั้น สามารถที่จะเก็บรักษาได้โดยง่าย กระจายไฟล์ไปยังระบบเฉพาะทางได้อย่างรวดเร็ว หรือ แบ่งปันให้กับสมาชิกในทีมก็ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป

n2nsp_Abbyy_FR_Server_Icons_MakeContent
ทำให้เนื้อหา
เข้าถึงง่าย สืบค้นได้

ผู้ใช้งานเชิงธุรกิจสามารถที่จะค้นหาไฟล์ที่ถูกเก็บในรูปแบบดิจิตอลได้อย่างรวดเร็ว เพียงกำหนด “คำสำคัญ” หรือ “คำที่สนใจ” ที่น่าจะพบเจอในไฟล์ดิจิตอลเหล่านั้น

 

มีงานเข้ามาใช่ไหม? เริ่มหาโซลูชั่นที่เหมาะกับกับงานกัน  Mail-Sending

คุณสมบัติที่สำคัญ

n2nsp_Abbyy_FR_Server_Icons_Accurateการแปลง/รู้จักตัวอักษาที่แม่นยำ

ส่งมอบ ความเร็ว, ผลลัพธ์ที่แม่นยำกว่า 190 ภาษาทั่วโลก

n2nsp_Abbyy_FR_Server_Icons_Scalabilityปริมาณงานมหาศาล ปรับขยายได้

แปลงเอกสารที่มีปริมาณมากๆภายในระยะเวลาอันสั้น

n2nsp_Abbyy_FR_Server_Icons_Architectureสถาปัตยกรรมแบบเครื่องผู้ให้บริการ

เรียกใช้ทรัพยากรทางด้านฮาร์ดแวร์ที่ตระเตรียมไว้ในเครื่องผู้ให้บริการ ในหนทางที่ก่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

n2nsp_Abbyy_FR_Server_Icons_PDFการแปลง และบีบอัด PDF

บีบอัดไฟล์ PDF ให้มีขนาดไฟล์ที่เล็กที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ แต่ยังคงรักษาคุณภาพเนื้อหาภายในไว้ได้ รองรับรูปแบบ PDF/A-1a, PDF/A-1b, PDF/A-2u, and PDF/A-3a

 

มันทำงานอย่างไร

ABBYY FineReader Server รับรูปภาพเอกสารจากโฟลเดอร์ที่เก็บข้อมูล, เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น, สแกนเนอร์ หรืออีเมล์ จากนั้น ใช้เทคโนโลยีการรู้จำอักขระด้วยแสง (OCR) เพื่อแปลงเป็นรูปแบบดิจิตอลที่ถูกบีบอัด และสามารถสืบค้นเนื้อความภายในไฟล์เอกสารได้โดยอัตโนมัติ

หากจำเป็นผู้ใช้ และระบบงาน ก็สามารถเพิ่มข้อมูล Metadata ลงในเอกสาร ผู้ใช้สามารถแก้ไขข้อมูลข้อความได้ด้วยตนเอง งานบริการสามารถกำหนดให้ทำงานตลอดเวลา หรือ ให้ประมวลผลเอกสารเป็นชุดตามกรอบเวลากำหนด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ทรัพยากรฮาร์ดแวร์ ไฟล์ดิจิทัลที่เป็นผลลัพธ์นั้น สามารถบันทึกลงในพื้นที่เก็บข้อมูล และ/หรือ ส่งไปยังแอปพลิเคชันอื่นก็ได้

n2nsp_Abbyy_FR_Server_Icons_Howitworks

n2nsp_Abbyy_FR_Server_brochure-whatsnew n2nsp_Abbyy_FR_Server_productbrochure

FineReader Server: อะไรใหม่

ABBYY FineReader Server รุ่น 1 ได้รวบรวมการแก้ไขปัญหาทางเทคนิค ข้อผิดพลาดต่าง ๆจากรุ่นต่าง ๆก่อนหน้านี้ และอธิบายความสามารถใหม่ๆ หากเปรียบเทียบกับซอฟต์แวร์ ABBYY Recognition Server 4

FineReader Server: โบร์ชัวร์สินค้า

ABBYY FineReader Server แปลงเอกสารจำนวนมากให้เป็นห้องสมุดดิจิทัลที่สามารถค้นหาและแบ่งปันได้

รายละเอียดสินค้า

รู้จำภาษา

มากกว่า 190 ภาษาทั่วโลก รวมถึงสัญลักษณ์สูตรคำนวณต่างๆ และภาษาอักษรที่มีความซับซ้อนเช่น ภาษาจีน,ภาษาญี่ปุ่น,ภาษาเกาหลี และภาษาอาหรับ
รองรับรูปแบบไฟล์

TIFF, JPEG, PDF, DjVu, BMP, PNG, PCX, DOC, RTF, ODT, XLS, ODS, PPT, ODP, TXT, HTML และอีกมาก
ตัวเชื่อมที่พร้อมใช้งาน

สามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบ Microsoft SharePoint; IFilter, Google Search Appliance และ มีตัวเลือกอีกมากมายเพื่อการบูรณการ

เรื่องราวของลูกค้า

n2nsp_Abbyy_FR_Server_case-studies-deloitte

Deloitte UK ใช้โซลูชั่นเพื่อการ OCR ทำงานแบบเซิร์ฟเวอร์ เปลี่ยนไฟล์รูปภาพว ให้เป็นไฟล์ที่ถูกสืบค้นได้ เพื่อการวิเคราะห์ทางนิติวิทยาศาสตร์ตามกฎหมาย
n2nsp_Abbyy_FR_Server_case-studies-korea

ABBYY Recognition Server นำโลกดิจิตอล สู่หอสมุดแห่งชาติเกาหลี
n2nsp_Abbyy_FR_Server_case-studies-jeghers

ด้วยงานแปลงไฟล์ OCR อัตโนมัติ ช่วยให้ Pioneering Medical Archive สร้างอินเด็กเพื่อการสืบค้นให้กับไฟล์กว่า 1,000,000 ไฟล์

n2nsp_Abbyy_FR_Server_Feature01 การรู้จำตัวอักษรที่เชื่อถือได้ ส่งมอบความเร็ว ความแม่นยำ ให้กับไฟล์ผลลัพธ์ของภาษาได้มากกว่า 90 ภาษา

n2nsp_Abbyy_FR_Server_Feature ปริมาณงานมหาศาล ปรับขยายได้ แปลงเอกสารที่มีปริมาณมากๆภายในระยะเวลาอันสั้น

n2nsp_Abbyy_FR_Server_Feature สถาปัตยกรรมแบบเครื่องผู้ให้บริการ เรียกใช้ทรัพยากรทางด้านฮาร์ดแวร์ที่ตระเตรียมไว้ในเครื่องผู้ให้บริการ ในหนทางที่ก่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

n2nsp_Abbyy_FR_Server_Feature เทคโนโลยีไฟล์ PDF ที่ค่อนข้างยืดหยุ่น บีบอัดไฟล์ PDF ให้มีขนาดไฟล์ที่เล็กที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ แต่ยังคงรักษาคุณภาพเนื้อหาภายในไว้ได้ รองรับรูปแบบ PDF/A-1a, PDF/A-1b, PDF/A-2u, and PDF/A-3a

n2nsp_Abbyy_FR_Server_Feature รองรับชนิดไฟล์ผลลัพธ์ได้หลากหลายรูปแบบ แปลงไฟล์ให้อยุ่ในรูปแบบ PDF, JPEG, TIFF, Word, Excel, OpenDocument Text, PowerPoint, HTML และอื่นๆ ได้อย่างอัตโนมัติ

n2nsp_Abbyy_FR_Server_Feature บูรณาการเชื่อมเข้ากับระบบ SharePoint แปลงข้อมูลจากไลบรารี่ของระบบ SharePoint ได้อย่างอัตโนมัติ เพื่อสร้างไฟล์ใหม่ให้เป็นรูปแบบ Searchable PDF

n2nsp_Abbyy_FR_Server_Feature รู้จำข้อมูลรหัสแท่ง อ่านรหัสแท่งแบบ 1D และ 2D เพื่อนำข้อมูลไปใช้ในการแบ่งแยกชุดเอกสาร หรือ เพิ่มเติมไปในส่วนของเมตาดาต้าได้

n2nsp_Abbyy_FR_Server_Feature ประเภทของเอกสาร และ เมต้าดาต้า กำหนดประเภทเอกสารและคุณสมบัติได้โดยอัตโนมัติ และก็ยอมให้สร้างข้อมูลเมตาด้วยตนเองหากจำเป็น

n2nsp_Abbyy_FR_Server_Feature การรู้จำตัวอักษร/อักขระเชิงประวัติศาสตร์ รองรับตัวอักขระเหล่านี้ black letter, Schwabacher, and most other Gothic fonts in English, German, French, Italian, and Spanish

n2nsp_Abbyy_FR_Server_Feature บูรณาการเชื่อมเข้ากับระบบต่างๆที่ใช้อยู่ในองค์กร เชื่อมต่อเข้ากับห้องจัดเก็บไฟล์ดิจิตอล หรือ ระบบจัดการบริการข้อมูลองค์กรได้อย่างง่ายดายผ่านเครื่องมือทางซอฟต์แวร์เหล่านี้ XML tickets, COM-based APIs และ web service APIs

n2nsp_Abbyy_FR_Server_Feature การแยกเอกสาร สามารถแยกเอกสาร หรือ ชุดเอกสารได้อย่างอัตโนมัติ โดยพิจารณาที่จำนวนหน้า, แยกเมื่อพบหน้าว่าง, เมื่อพบหน้าที่มีรหัสบาร์โค้ด และ/หรือ ใช้สคริปต์เพื่อสร้างเงื่อนไขการแยกชุดเอกสารได้

n2nsp_Abbyy_FR_Server_Feature โครงสร้างไลเซนส์ และราคาที่ยืดหยุ่น นำเสนอโครงสร้างไลเซนส์ที่สอดคล้องกับความต้องการ และ ขนาดที่แตกต่างกันของแต่ละองค์กร หรือ พิจารณาเป็นโครงการๆ ซึ่งไลเซนส์จะสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการที่ไม่เคยหยุดอยู่กับที่

ABBYY FineReader Server – an ultimate document conversion

 

ABBYY FineReader Server – Processing Documents

ความต้องการของระบบ

Server Manager
 • PC with Intel® Pentium®/Celeron®/Xeon™/Core™, AMD K6/Athlon™/Duron™/Sempron™/Opteron™ or compatible processor with a CPU frequency of at least 2 GHz and at least two cores
 • Operating system: Microsoft® Windows® 10, Windows® 8.1, Windows® 8, Windows Server® 2016, Windows Server® 2012 R2, Windows Server® 2012, Windows Server® 2008 R2 SP1, Windows® 7 SP1, including deployment on Microsoft Azure Virtual Machines
 • Memory: 4 GB RAM
 • Hard disk space: up to 1.5 GB depending on the installed components and 2 GB more for program operation *
 • The account under which the server is running must have read/write permissions to the following registry branches:
  • HKEY_CLASSES_ROOT
  • HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareABBYY (for 32-bit system)
  • HKEY_LOCAL_MACHINESoftwareWOW6432NodeABBYY (for 64-bit system)
  • HKEY_CURRENT_USERSoftwareABBYY
 • Microsoft .NET Framework 4.5 is required for:
  • processing documents, stored at Microsoft SharePoint
  • exporting processing results to Microsoft SharePoint
  • using the WEB API of ABBYY FineReader Server
 • Microsoft Outlook 2010 or later is required for processing and sending e-mail messages via Microsoft Exchange Server and the MAPI protocol.

*Note: The hard disk space required for program operation may be larger depending on the complexity, quality, and number of the images.

Scanning Station
 • PC with Intel® Pentium®/Celeron®/Xeon™/Core™, AMD K6/Athlon™/Duron™/Sempron™/Opteron™ or compatible processor with a CPU frequency of at least 2 GHz and at least two cores
 • Operating system: Microsoft® Windows® 10, Windows® 8.1, Windows® 8, Windows Server® 2016, Windows Server® 2012 R2, Windows Server® 2012, Windows Server® 2008 R2 SP1, Windows® 7 SP1, including deployment on Microsoft Azure Virtual Machines.
 • Memory: 4 GB RAM
 • Hard disk space: 2 GB (including 125 MB for installation) *
 • Scanner supporting TWAIN, WIA or ISIS is required
 • Additional software: MSXML6 is required

*Note: The hard disk space required for program operation may be larger depending on the complexity, quality, and number of the images.

Processing Station
 • PC with Intel® Pentium®/Celeron®/Xeon™/Core™, AMD K6/Athlon™/Duron™/Sempron™/Opteron™ or compatible processor with a CPU frequency of at least 2 GHz and at least two cores
 • Operating system: Microsoft® Windows® 10, Windows® 8.1, Windows® 8, Windows Server® 2016, Windows Server® 2012 R2, Windows Server® 2012, Windows Server® 2008 R2 SP1, Windows® 7 SP1, including deployment on Microsoft Azure Virtual Machines.
 • Memory: 4 GB. You need 300 MB for each recognition process in addition.
 • Hard disk space: up to 1,5 GB depending on the set of components for installation and 2 GB for program operation *

*Note: The hard disk space required for program operation may be larger depending on the complexity, quality, and number of the images.

Verification Station
 • PC with Intel® Pentium®/Celeron®/Xeon™/Core™, AMD K6/Athlon™/Duron™/Sempron™/Opteron™ or compatible processor with a CPU frequency of at least 2 GHz and at least two cores
 • Operating system: Microsoft® Windows® 10, Windows® 8.1, Windows® 8, Windows Server® 2016, Windows Server® 2012 R2, Windows Server® 2012, Windows Server® 2008 R2 SP1, Windows® 7 SP1, including deployment on Microsoft Azure Virtual Machines.
 • Memory: 4 GB RAM. (In a multiprocessor system, an additional 512 MB of RAM is required for each additional processor.)
 • Hard disk space: 700 MB for installation and 2 GB for program operation *

*Note: The hard disk space required for program operation may be larger depending on the complexity, quality, and number of the images.

Indexing Station
 • PC with Intel® Pentium®/Celeron®/Xeon™/Core™, AMD K6/Athlon™/Duron™/Sempron™/Opteron™ or compatible processor with a CPU frequency of at least 2 GHz and at least two cores
 • Operating system: Microsoft® Windows® 10, Windows® 8.1, Windows® 8, Windows Server® 2016, Windows Server® 2012 R2, Windows Server® 2012, Windows Server® 2008 R2 SP1, Windows® 7 SP1, including deployment on Microsoft Azure Virtual Machines.
 • Memory: 4 GB RAM. (In a multiprocessor system, an additional 512 MB of RAM is required for each additional processor.)
 • Hard disk space: 700 MB for installation and 2 GB for program operation *

*Note: The hard disk space required for program operation may be larger depending on the complexity, quality, and number of the images.

ข้อมูลอย่างละเอียด>>